Trang chủ Cẩm Nang Du Lịch Phượt đường mòn Hồ Chí Minh từ miền Trung đến Cà Mau

Phượt đường mòn Hồ Chí Minh từ miền Trung đến Cà Mau

390
0

Phượt đường mòn Hồ Chí Minh từ miền Trung đến Cà Mau

Phượt đường mòn Hồ Chí Minh từ miền Trung đến Cà Mau là một hành trình khám phá đầy thử thách và đầy cảm xúc. Tuyến đường mòn này có chiều dài hơn 1.000 km, bắt đầu từ Quảng Bình và kết thúc ở Cà Mau, là một trong những con đường lịch sử của Việt Nam.

Để bắt đầu chuyến đi, bạn có thể khởi hành từ thành phố Đà Nẵng hoặc từ Huế. Từ đây, bạn có thể đi theo đường QL1A đi qua các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.

Hang Sơn Đoàng

Trên đường đi, bạn có thể ghé thăm các địa danh nổi tiếng như Quảng Bình với hang Sơn Đoòng, đồi cát Bình Lâm, Thừa Thiên Huế với cố đô Huế, Quảng Nam với phố cổ Hội An, Phú Yên với Mũi Điện, bãi biển Vũng Rô.

Cố đô Huế

Cầu Rồng – Cầu Vàng

Tiếp theo, bạn có thể đi đến thành phố Nha Trang, nơi có bãi biển đẹp và rất nhiều hoạt động giải trí. Từ đây, bạn có thể tiếp tục đi qua các tỉnh Nam Trung Bộ như Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương để đến thành phố Hồ Chí Minh.

Eo gió Kỳ co – Tháp Đôi  Bình Định

Vinpearl Nha Trang

Đồi Cát trắng Ninh thuận

Ở Hồ Chí Minh, bạn có thể tham quan các địa danh lịch sử như Dinh Độc Lập, Bảo tàng Chiến tranh, Chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ. Sau đó, bạn có thể tiếp tục đi theo đường mòn Hồ Chí Minh để đến với các tỉnh miền Nam như Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau.

Khu du lịch Đại Nam

Bến Nhà Rồng – Nhà thờ Đức Bà

Bến Ninh Kiều

Vườn Quốc gia Tràm Chim Đông Tháp

Trên con đường này, bạn sẽ được trải nghiệm vẻ đẹp của Việt Nam từ cảnh quan thiên nhiên đến di sản văn hóa. Đây sẽ là một chuyến đi đầy ý nghĩa và đáng nhớ cho những ai yêu thích phượt và muốn khám phá về lịch sử và văn hóa Việt Nam

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây