Trang chủ Cẩm Nang Du Lịch Hồ Đá ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh

Hồ Đá ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh

594
0
Hồ Đá ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh

Hồ Đá ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh điểm đến thú vị

Hồ Đá ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh là một điểm đến hoang dã thú vị cho những ai yêu thích khám phá thiên nhiên và muốn tìm hiểu về hệ sinh thái của vùng đất này.

Để đến Hồ Đá Đại Học Quốc Gia, bạn có thể di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh theo hướng đông nam khoảng 40km, đến khu vực Đại Học Quốc Gia TP.HCM, tiếp tục đi thêm khoảng 10km theo đường rừng. Bạn có thể thuê xe máy hoặc ô tô để di chuyển hoặc sử dụng dịch vụ tour du lịch.

vị trí địa lý:

Khi đến Hồ Đá Đại Học Quốc Gia, bạn sẽ được tận hưởng không gian yên tĩnh, thiên nhiên hoang sơ và trải nghiệm những hoạt động thú vị như lều trại, câu cá, đua thuyền kayak, leo núi, thám hiểm rừng, v.v.

Ngắm nhìn các vẻ đẹp hoang sơ hồ đá

Đi thuyền câu cá

Có thể phượt bằng xe máy hoăc xe đạp

Lặng ngắm chiều tà trên hồ

Ngoài ra, bạn có thể tham quan khu bảo tồn động vật hoang dã, nơi có rất nhiều loài động vật quý hiếm và bảo tồn như khỉ, gấu, rắn, v.v. Bạn sẽ được hướng dẫn bởi các chuyên gia bảo tồn để tìm hiểu về chúng và các hoạt động bảo tồn.

Nhà Văn Hóa Thanh Niên

Bên cạnh ghé thăm Nhà Văn Hóa Thanh Niên  thanh phố Hồ Chí Minh tại làng đại học năm trong khuôn viên các trường đại học quốc gia

Hồ Đá Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh là một điểm đến hoang dã tuyệt vời để bạn trải nghiệm và khám phá thiên nhiên. Bạn nên chuẩn bị đầy đủ trang phục và đồ dùng cần thiết để có một chuyến đi thú vị và an toàn.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây