Trang chủ Cẩm Nang Du Lịch Vịnh Hạ Long là một trong 25 điểm đến đẹp nhất 2023

Vịnh Hạ Long là một trong 25 điểm đến đẹp nhất 2023

534
0

Vịnh Hạ Long là một trong 25 điểm đến đẹp nhất 2023

Theo bình chọn của tạp chí du lịch nổi tiếng Travel+Leisure. Vịnh Hạ Long là một di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, nổi tiếng với hàng ngàn hòn đảo đá vôi trùng điệp trùng khắp nơi, tạo nên một khung cảnh đẹp tuyệt vời và hấp dẫn du khách từ khắp nơi trên thế giới.  

Vịnh Hạ Long là một điểm đến du lịch tuyệt vời với cảnh quan đẹp mê hồn và giá trị địa chất hấp dẫn. Với hơn 1.600 hòn đảo đá vôi hình thành trong hàng triệu năm, được bao quanh bởi những dòng nước màu xanh ngọc, vịnh Hạ Long tạo nên một không gian hoang sơ, huyền bí, đầy cảm hứng cho du khách đến tham quan.

Bên cạnh đó, khu vực này cũng có nhiều hang động, địa danh nổi tiếng như hang Sửng Sốt, hòn Đầu Người, hòn Đỉnh Hương,  hòn Trống Mái… những địa danh này đều mang một giá trị lịch sử, văn hóa và thần thoại đặc biệt của đất nước.

Hang Sửng Sốt

Hòn Đầu Người

Hòn Đỉnh Hương

Hoàn Trống Mái

Ngoài ra, du khách còn có thể tham gia các hoạt động khám phá Hạ Long như đi thuyền kayak, lặn biển, leo núi, thăm các hang động và tham quan các làng chài trên biển. Nơi đây cũng có nhiều khu vực nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng để du khách lựa chọn.

Với những gì Hạ Long mang lại, nó xứng đáng là một trong những điểm đến đẹp nhất 2023 và một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch tại Việt Nam.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây