Trang chủ Cẩm Nang Du Lịch Đi bộ trên thượng thành ngắm cảnh đẹp cố đô

Đi bộ trên thượng thành ngắm cảnh đẹp cố đô

855
0

Tour du lịch Huế việc đầu tiên mời quý khách cùng đi bộ trên thượng thành để ngắm cảnh đẹp cố đô Huế là một trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ. Huế là thủ đô cổ của Việt Nam, với nhiều di tích lịch sử và kiến trúc đẹp mắt.

Thượng thành là một trong những khu vực có tầm nhìn đẹp nhất tại Huế. Bạn có thể đi bộ trên đường đi bộ trên thượng thành để ngắm nhìn thành phố cổ Huế, sông Hương và những ngọn đồi xung quanh. Nếu bạn đến vào thời điểm hoàng hôn, bạn sẽ được chứng kiến một khung cảnh rất đẹp khi ánh nắng chạm vào các tòa nhà cổ kính của Huế.

  1. Thành phố cổ Huế nổi tiếng với kiến trúc độc đáo và phong cách kiến trúc đặc trưng của triều đình nhà Nguyễn. Các di tích lịch sử, đền đài, cổng thành, lâu đài, ngôi đền, chùa chiền tại Huế đều có kiến trúc độc đáo và tuyệt đẹp.

Ngoài ra, thành phố cổ Huế còn có nhiều khu vực vui chơi giải trí, nhà hàng, quán cà phê và các chợ địa phương. Những điểm đến nổi tiếng tại Huế bao gồm Cung Đình Huế, Lăng Tự Đức, Đại Nội, Chùa Thiên Mụ, Khu di tích Đại Việt sơn trang, Sông Hương, Đèo Hải Vân, Bãi biển Lăng Cô và đèo Hải Vân…

Ngoài ra, bạn cũng có thể thăm quan những công trình kiến trúc đáng chú ý như Cửa Đại, Thái Hòa và Cửu Đỉnh. Đi bộ trên thượng thành cũng là cách tốt nhất để khám phá các tòa nhà cổ kính, đền đài và cổng chào mừng tại Huế.

2. Cửa Đại là một trong những cửa ngõ của thành phố cổ Hội An, nằm ở phía Đông và cách trung tâm Hội An khoảng 5km. Nơi đây là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng tại Hội An, với bãi biển đẹp và không khí trong lành. 

3. Thái Hòa là một ngôi miếu nằm tại thôn Thái Hòa, xã Thủy Xuân Tiên, huyện Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế, Việt Nam. Nó được coi là một trong những công trình kiến trúc cổ kính, đặc sắc và quý giá của văn hóa Huế. Thái Hòa được coi là một trong những di sản văn hóa quý giá của văn hóa Huế, nơi du khách có thể tham quan và tìm hiểu về lịch sử và văn hóa của thành phố cổ này.

 

Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất khi đi bộ trên thượng thành là khi bạn được đắm mình trong không khí yên bình và cảm nhận được sự lịch sử, văn hóa của Huế qua việc cùng tham gia tour du lịch Huế này.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây