Trang chủ Cẩm Nang Du Lịch Đảo Phú Quý – Một trong các điểm du lịch không ...

Đảo Phú Quý – Một trong các điểm du lịch không thể bỏ qua của Phan Thiết

856
0

Đảo Phú Quý là một hòn đảo nhỏ nằm cách bờ biển phía Nam của Phan Thiết khoảng 120km. Đây là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời tại Việt Nam với các bãi biển đẹp và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Nếu du khách có dịp đến Phan Thiết, đừng quên ghé thăm Khu du lịch Phú Quý để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời sau đây:

Đảo Phú Quý nhìn từ chân tượng Quan Âm chủa Linh Sơn

Tham quan pháo đài cổ và đền thờ

Đây là những điểm đến lịch sử đáng chú ý tại Đảo Phú Quý, với kiến trúc đẹp mắt và những câu chuyện thú vị về lịch sử đảo.

 

Tham quan bãi đá và hang động: tại Phú Quý có nhiều hang động và bãi đá đẹp như Hang Đuổi, Hang Tàn, Bãi Bể…du khách có thể khám phá các hang động và bãi đá này để tìm hiểu về sự đa dạng và độc đáo của thiên nhiên Đảo Phú Quý.

Tham quan chợ đêm

Chợ đêm là nơi để du khách thưởng thức những món ăn đặc sản của đảo và mua sắm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ địa phương như quần áo, đồ gỗ, vòng tay…

Tham gia các hoạt động ngoài trời: Du khách có thể tham gia lướt sóng, lặn biển, câu cá, chèo thuyền kayak và các hoạt động khác để tận hưởng vẻ đẹp của biển cả.

Thưởng thức các món ăn địa phương nổi tiếng với hải sản tươi sống và các món ăn địa phương như cá nục nướng, chả cá, cá hồi, sò huyết…Du khách không nên bỏ qua cơ hội để thưởng thức các món ăn này.

Với những trải nghiệm thú vị và cảnh quan đẹp, Đảo Phú Quý là một trong những địa điểm du lịch tuyệt vời tại Việt Nam mà du khách không thể bỏ qua.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây