Trang chủ Cẩm Nang Du Lịch Tôi thích lặng ngắm dòng sông Hương

Tôi thích lặng ngắm dòng sông Hương

480
0
tour du lịch huế

Tour Du lịch Huế

Để lặng ngắm dòng sông Hương với nhiều địa danh du lịch nổi tiếng và thưởng thức những món ăn ngon đặc sản tại đây

Sông Hương là một trong những dòng sông nổi tiếng và đẹp nhất ở Việt Nam, được coi là linh hồn của thành phố Huế. Sông Hương nổi tiếng với dòng nước trong xanh, cảnh quan hữu tình và những câu chuyện thú vị về lịch sử và văn hóa. 

Để lặng ngắm sông Hương, bạn có thể đến những điểm như cầu Trường Tiền, đền Thượng Thiên, cầu Thanh Tiên, đồi Vọng Cảnh… Tại đây, bạn có thể tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp của sông Hương, ngắm nhìn những con thuyền đua, cùng với hương sắc và âm nhạc địa phương. Ngoài ra, bạn cũng có thể thuê thuyền, đi bộ dọc theo bờ sông để tận hưởng cảnh quan đặc biệt của sông Hương vào lúc hoàng hôn.

Cầu Tràng Tiền

Đồi Vọng Cảnh

Nếu muốn khám phá sông Hương một cách đầy đủ, bạn có thể tham gia các tour du lịch đưa bạn tham quan các địa điểm nổi tiếng như: đền Thượng Thiên, lăng Tự Đức, khu du lịch sinh thái Suối Voi, khu du lịch sinh thái Đầm Chuồn…

Lăng Tự Đức

Khu du lịch sinh thái Suối Voi

Suối Voi là một dòng suối nước trong xanh chảy qua những rặng cây xanh tươi, tạo nên một không gian thiên nhiên mát mẻ, trong lành và tuyệt đẹp. Du khách có thể tham gia vào các hoạt động như bơi lội, tắm suối, dã ngoại, hay thưởng thức các món ăn đặc sản Huế tại khu ẩm thực.

Ngoài ra, khu du lịch Suối Voi còn có các điểm tham quan khác như hang Tiên và thác Khoái. Du khách có thể đến đây để tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, địa lý và tận hưởng không khí trong lành, tạo cho mình những kỷ niệm đẹp khi đến với Huế.

Khu Du lịch sinh thái Đầm Chuồn

Đam Chuồn được bao phủ bởi những khu rừng phong phú và nhiều loài động thực vật quý hiếm. Du khách đến đây có thể tham gia các hoạt động như đi bộ đường dài, leo núi, tắm suối, câu cá, thăm quan các bản làng cổ truyền và thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp.

Chúc quý khách có kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vơi khi tới với tour du lịch Huế của chúng tôi.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây