Trang chủ Cẩm Nang Du Lịch Danh sách những địa điểm du lịch Đồng Nai mà bạn nên...

Danh sách những địa điểm du lịch Đồng Nai mà bạn nên tới

530
0

Tỉnh Đồng Nai

Nằm ở phía Đông Nam của Việt Nam, có vị trí nằm giữa các tỉnh Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận và tỉnh Lam Đồng. Đây là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của miền Nam với nhiều địa điểm tham quan và trải nghiệm thú vị. Dưới đây là danh sách những địa điểm du lịch Đồng Nai mà bạn nên tới:

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên

Nằm trong vùng rừng ngập mặn lớn nhất Đông Nam Á, Vườn quốc gia Nam Cát Tiên là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn ở Đồng Nai. Tại đây, bạn có thể đi bộ, tham quan các khu bảo tồn thiên nhiên, điều khiển thuyền kayak trên sông Đồng Nai và tìm hiểu về đời sống và văn hóa của các dân tộc thiểu số.

   

Thác Giang Điền

Thác Giang Điền là một thắng cảnh nổi tiếng ở Đồng Nai. Tại đây, bạn có thể ngắm cảnh đẹp của dòng nước chảy xiết, tham quan các hầm đá cổ, dạo bộ trong khu rừng nguyên sinh và tắm mát trong suối.

   

Đồi chè Cầu Đất

Đồi chè Cầu Đất nằm ở xã Trảng Bom, cách thành phố Biên Hòa khoảng 30km. Đây là một trong những điểm đến du lịch phổ biến ở Đồng Nai, với những cánh đồng chè xanh mát và những dãy núi đồi tuyệt đẹp.

Suối Tiên

Suối Tiên nằm trong khu du lịch sinh thái Đồi Dương, cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 15km. Đây là một điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích tắm mát và các trò chơi nước. Tại đây, bạn có thể thưởng ngoạn các bể bơi, các đường trượt nước, các hoạt động giải trí và thư giãn.

Khu du lịch Bửu Long

Khu du lịch Bửu Long nằm tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là một trong những điểm đến nổi tiếng

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây