Trang chủ Cẩm Nang Du Lịch Vườn quốc gia Nam Cát Tiên

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên

975
0
Vườn quốc gia Nam Cát Tiên

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên

là một khu bảo tồn thiên nhiên lớn tại Việt Nam, nằm ở các tỉnh Đồng Nai, Lâm Đồng và Bình Phước. Vườn quốc gia này có diện tích khoảng 71.920 ha và là nơi sinh sống của nhiều loài động vật quý hiếm như voi, gấu trúc, hổ, báo, sóc, khỉ, nai, hươu, cầy và nhiều loài chim.

 

    

Vườn quốc gia Nam Cát Tiên có nhiều địa điểm tham quan và khám phá như hồ Bau Sen, thác Dambri, vườn thực vật Troh Bư, khu di tích Lộc Hà, khu du lịch Ta Lai và nhiều đường dây treo vượt suối. Du khách có thể tham gia các hoạt động như đi bộ đường dài, đi xe đạp, tham quan động vật hoang dã, ngắm chim, tắm suối, cắm trại, đêm trại và các hoạt động giải trí khác.

Bàu Sen

Vườn Thực Vật Troh BưThác Dambri

Khu Du Lịch Ta Lai

Thời điểm lý tưởng nhất để khám phá vùng đất lành Nam Cát Tiên

Bạn có thể thoải mái chiêm ngưỡng và khám phá “lá phổi xanh” này từ tháng 12 – tháng 5 nhờ vào khí hậu ôn hòa dễ chịu. Khi đó, thời tiết tại Vườn Quốc gia Cát Tiên sẽ khô ráo và ít mưa, rất thuận tiện cho chuyến đạp xe xuyên rừng.

VQG Nam Cát Tiên là một điểm đến lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên và muốn khám phá sự đa dạng của hệ sinh thái rừng nhiệt đới và các loài động vật quý hiếm. (theo wikipedia.org)

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây